Giá từ 200.0 đến 2.500.000.0
Diện tích từ 10 m2 đến 1.000 m2
Các tính năng khác
Chào mừng đến 1bds.vn

Chúng tôi xem sự thay đổi là cơ hội. Luôn phát triển và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Trong 9 năm qua, chúng tôi đã mua bán chuyển nhượng rất nhiều những ngôi nhà mới và không gian làm việc trong hơn 19 dự án được triển khai. Nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ cùng sự ủng hộ và sát cánh của cộng đồng bất động sản, chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Jump to

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm sống tốt nhất. Hôm nay, tốt hơn ngày hôm qua. Ngày mai, tốt hơn ngày hôm nay. Bằng cách phát triển các dự án mang tính bước ngoặt và khu dân cư mở rộng trong thời gian kỷ lục, đảm bảo cuộc sống viên mãn nhất cho những cư dân sinh sống trong dự án.

imgae box 57

Tiếp Thị Phân Phối

Chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều chủ đầu tư uy tín tại phía nam với nguồn cung sản phẩm đa dạng, pháp lý rõ ràng minh bạch gồm: đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ, condotel,…
imgae box 58

Tư vấn đầu tư

Tư vấn đầu tư các sản phẩm bất động sản đúng với mục tiêu và nhu cầu của khách hàng trong tất cả phân khúc, mang đến lợi nhuận vượt trội và giá trị gia tăng bền vững.
imgae box 59

Tư vấn thủ tục pháp lý

Với kinh nghiệm và sự am hiểu về các quy định của pháp luật bất động sản, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các vướng mắc liên quan đến thủ tục pháp lý.

cam kết với
khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 1bds.vn sẽ giúp khách hàng tìm kiếm ngôi nhà mơ ước một cách nhanh chóng, hiệu quả, chủ động, đúng nhu cầu.

Chúng tôi tương tác với khách hàng của mình thông qua các cuộc nói chuyện và sự kiện

Khách hàng nói về chúng tôi

Bạn đang mua, bán hay cho thuê, chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

testimonial 03

Hà Lan

Hồ Chí Minh

“Công ty đã đáp ứng rất tối nhu cầu của tôi, bất cứ khi nào tôi yêu cầu sự trợ giúp từ công ty, đặc biệt là để vay tiền mua nhà. Nếu không có sự giúp đỡ tích cực của của công ty, tôi đã không thể xử lý khoản vay mua nhà của mình một cách suôn sẻ. ”

testimonial 04

Thị Bé

Hậu Giang

“Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời khi mua“ Ngôi nhà mơ ước ”cho gia đình và tôi. Tôi cảm ơn công ty vì đã hợp tác như vậy kể từ khi tôi sống ở Sài Gòn chưa lần nào cảm thấy tốt như vậy.

testimonial 05

Thành Tín

Cần Thơ

"Thật sự là tuyệt vời. Tôi không biết phải nói gì khác. Nếu không chúng tôi đã không có được ngôi nhà như bây giờ. Nó thực sự tuyệt vời. Tôi không biết phải nói gì khác."

agent 16

Phước Long

Cần Thơ

"Hàng tháng tôi trả hơn 6tr cho nhà thuê. Tôi mất sô tiền đó nhiều năm mà không có nhà để ở. Hiện nay chúng tôi đã có nhà của mình và thấy những điều này thật tốt. Tôi không biết phải nói gì khác."

agent 08

Cẩm Hà

Long An

“Nhân cơ hội này, tôi muốn đánh giá cao những nỗ lực của công ty trong việc hoàn thành Dự án khu dân cư Vincity trong mơ. Tạo không gian sống trong lành, hiện đại, sang trọng ”

agent 12

Chí Bin

Long An

"Nhà cửa là tài sản có giá trị nhất mà chúng tôi đã mua. Có tài sản này thực sự tuyệt vời. Đó là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống của chúng tôi. An cư lập nghiệp

agent 09

Khải Hoàn

Bình Thuận

"Bất kể bạn đi đâu, nhà luôn là nơi tiệc với nhất. Tôi sẽ giới thiệu tất cả những người tôi biết khi họ có nhu cầu mua nhà với công ty. Tôi làm điều này vì những giá trị mà công ty đã làm cho khách hàng :)"

Khám Phá Thêm

imgae box 60

Gặp chuyên viên

imgae box 61

Gởi bán nhà

imgae box 62

Tin tức mới

imgae box 63

Liên hệ chúng tôi

So sánh